Vừa bước vào mùa hè 2017, một Trại Họp Bạn Huynh Trưởng Ngành Thiếu Liên Miền Vạn Hạnh – Liễu Quán – Khuông Viêt (miền Trung và Cao Nguyên Trung Phần Việt Nam) mang tên Tất Bát La đã được Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN (Quốc Nội) tổ chức tại Khu Du Lịch Đại Lãnh – thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong 2 ngày 03-04/06/2017.

Lễ Khai Mạc Trại đã diễn ra hết sức trang trọng dưới sự chứng minh của Chư Tôn Đức Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPTVN. Đại diện Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN về chủ tọa buổi lễ gồm Huynh Trưởng Diệu Lãng – Nguyễn Thị Nguyệt, Huynh Trưởng Tâm Huy – Phan Đình Thăng, Huynh Trưởng Diệu Quang – Cao Thị Liên Minh; quý anh chị Đại Diện Ban Hướng Dẫn Trung Ương tại các Miền Vạn Hạnh, Liễu Quán, Khuông Viêt và thành viên Ban Hướng Dẫn các tỉnh/thị.

Như thường lệ đối với các sinh hoạt của GĐPT truyền thống, hai ngày trại dĩ nhiên sẽ có những sự kiện “gay cấn” nhất định, nhưng cuối cùng, sự gắn kết, tinh thần nhất trí của tổ chức áo lam đã đưa Trại đến sự thành công ngoài dự liệu.

Dưới  đây chúng tôi chuyển tải nhanh đến Chư Tôn Đức, anh chị em Lam Viên GĐPT cùng quý bạn đọc những hình ảnh “nóng” của kỳ trại liên Miền, và sẽ còn tiếp tục cập nhật thông tin, hình ảnh các hoạt động của Trại Tất Bát La trong những bản tin kế tiếp…

3604 lượt xem