GĐPT Đức Hưng, BHD GĐPT Gia Định

Lễ Chu Niên lần thứ 53 – PL.2561 – DL.2017

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Mùa Thành Đạo PL.2561 cũng là ngày GĐPT Đức Hưng kỷ niệm tròn 53 năm thành lập đơn vị. Trãi qua hơn nửa thế kỷ, qua bao cuộc bể dâu, qua bao thăng trầm giông bão. Biết bao anh chị đã kinh qua, rồi nhiều thế hệ đàn em, con cháu cũng kế thừa. Anh chị GĐPT Đức Hưng cùng nắm chặt tay nhau vượt trên mọi chướng duyên để duy trì và phát triển mái nhà Lam Đức Hưng thân thương. Tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất là hướng dẫn các thanh thiếu đồng niên học và hành theo lời Phật dạy. Với 53 năm tiếp bước tiền nhân, thừa hành tôn chỉ Bi – Trí – Dũng, dũng mãnh tiến bước cùng góp phần viết nên trang sử GĐPT Việt Nam.

Hôm nay, hội đủ duyên lành GĐPT Đức Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chu Niên lần thứ 53 . Trong buổi lễ trọng đại này, chúng con vui mừng cung đón Đại Đức Thích Minh Duyên đãi lao cho Ân sư Hòa Thượng chứng minh buổi lễ.

Quý Anh Chị Ban Hướng Dẫn Gia Định; TUN anh Trưởng Ban,  Phó Trưởng Ban ngành nữ  HTr cấp Tấn Diệu Tri – Hoàng Thị Khánh Linh  chủ tọa và Ủy viên nghiên huấn  Htr cấp Tấn Nhật Quế – Lê Thị Thanh Vân, Phó tổng thư ký  Htr cấp Tín Nhuận Pháp – Trần Nguyễn Nhị Lâm đồng chủ tọa cho đơn vị.

Năm nay, GĐ Đức Hưng hân hoan và có thiện duyên được đón tiếp phái đoàn BHD GĐPTVN tại Hoa Kỳ. Trong đó có sự hiện của của quý anh:

– Htr Cấp Dũng  Tâm Kiểm – Bạch Hoa Mai  Phó Ban Ngoại Vụ BHD GĐPT Việt Nam trên Thế giới, cũng là sáng lập viên GĐPTVN tại Hoa Kỳ.

– Htr Cấp Tấn  Quang Ngộ – Ðào Duy Hữu   Trưởng Ban Hướng Dẫn GÐPT Việt Nam tại Hoa Kỳ

– Htr Cấp Tấn  Bửu Thành –  Phan Thành Chinh   Phó trưởng ban Nghiên Cứu – Huấn Luyện Ban Hướng Dẫn GÐPT Việt Nam tại Hoa Kỳ, kiêm BHD Miền Quảng Ðức (Tây Nam Hoa Kỳ).

–  Htr Cấp Dũng  Nguyên Hạnh – Phạm Phước Hùng  Tổng Thư Ký GĐPTVN Trên Thế Giới đồng tham dự buổi lễ.

Cùng hân hoan đón chào và tri ân quý bác Ban Bảo Trợ, quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, quý anh chị cựu HT-ĐS, cùng toàn thể các đơn vị bạn tham dự buổi lễ Chu Niên long trọng ngày hôm nay.

Buổi lễ diễn ra với nhiều chương trình đặc sắc chào đón Chu Niên lần thứ 53. Hòa chung niềm vui lớn của đơn vị, Bác Gia Trưởng Htr Cấp Tấn Đức Trang – Nguyễn Thị Bình Nguyên bằng tất cả yêu thương Bác đã lo chu toàn các phần thưởng tặng cho các anh chị huynh trưởng, các em đoàn sinh đã có thành tích trong học tập, huấn luyện. Cũng như vận động liên hệ các vị ân nhân, trao các phần quà gồm các nhu yếu phẩm, hiện kim lên đến ba triệu đồng cho mỗi cá nhân đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực trong học tập có thành tích tốt, và là một đoàn viên áo lam tinh tấn tu học giúp cho các em hưởng một mùa xuân Di Lặc đầy ấm áp.

Trong buổi lễ, Bác Gia Trưởng đơn vị bùi ngùi xúc động khi chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn của HT- ĐS trong đơn vị. Bác kính dâng lời tri ân đến Hòa Thượng ân sư, chư đại đức Trụ Trì, chư tôn đại đức Tăng bản viện đã hết mực yêu thương chúng con. Bác Gia trưởng cũng thành tâm gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến BHD Gia Định đã luôn quan tâm, đồng hành cùng đơn vị suốt chiều dài Lam sử của Đức Hưng. Xin gửi trọn vẹn tấm lòng tri ân đến quý bác bảo trợ, quý phụ huynh, quý vị ân nhân cảm tình với GĐPT Đức Hưng, quý anh chị cựu HT-ĐS đã ủng hộ tịnh tài tịnh vật, bảo trợ cho GĐ Đức Hưng như Bác sĩ Ngô Đại Hải (Cựu HT Đức Hưng) Gđ anh Hữu Lợi, anh Đại Sơn (Cựu ĐS) và rất nhiều anh chị cựu HT-ĐS đã dõi theo và đồng hành cùng GĐPT Đức Hưng với mục đích chăm lo cho các em để hướng thượng hướng thiện.

Trong suốt buổi Lễ diễn ra, khó tránh được có điều sơ xuất kính mong liệt quý vị niệm tình hoan hỷ.

Nam Mô Thường Tinh Tấn Bồ Tát Ma Ha Tát

BHT GĐPT Đức Hưng thông tin

(Dưới đây là hình ảnh của buổi Lễ Chu Niên lần thứ 53. Kính mời Chư liệt quý vị cùng xem qua).

image

image

4_2

image

image
image

image

image

image

image

Đại đức THÍCH MINH DUYÊN chứng minh sư.

image

(Từ trái qua) Chị Phó Trưởng Ban ngành nữ – HTr Cấp Tấn Diệu Tri – Hoàng Thị Khánh Linh chủ tọa.

Anh Phó tổng thư ký – Htr Cấp Tín Nhuận Pháp – Trần Nguyễn Nhị Lâm

Chị Ủy viên nghiên huấn – Htr Cấp Tấn Nhật Quế – Lê Thị Thanh Vân, đồng chủ tọa

image

(Từ trái qua) Anh Trưởng Ban Hướng Dẫn GÐPT Việt Nam tại Hoa Kỳ- Htr Cấp Tấn Quang NgộÐào Duy Hữu.

Anh Tổng Thư Ký GĐPTVN Trên Thế Giới- Ht Cp Dũng Nguyên Hạnh Phạm Phước Hùng

Anh Htr Cấp DũngTâm Kiểm – Bạch Hoa Mai– Phó Ban Ngoại Vụ BHD GĐPT Việt Nam trên Thế giới, cũng là sáng lập viên GĐPTVN tại Hoa Kỳ.

Anh Phó trưởng ban Nghiên Cứu – Huấn Luyện Ban Hướng Dẫn GÐPT Việt Nam tại Hoa Kỳ, kiêm BHD Miền Quảng Ðức (Tây Nam Hoa Kỳ)– Htr Cấp Tấn Bửu ThànhPhan Thành Chinh.

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

66_2

68_2

71_2

73_2

image

image

image

 

image

image

709 lượt xem