Thi Kết Khóa Bậc Lực Toàn Quốc Năm 2018

BHD Khánh Hòa : Tổ Chức Thi Kết Khóa Bậc Lực Năm 2018

Kết thúc sau một năm tu học, năm nay tại  Khánh Hòa  kết hợp hai BHD  Bình Định và Phú Yên được tổ chức chung thành một Hội đồng thi cho Huynh trưởng học viên bậc Lực các khóa 19 đến khóa 23 của các năm thứ nhất đến năm thứ năm. Buổi thi diễn ra rất nghiêm túc, Huynh trưởng dự thi được phân bổ vị trí ngồi theo lập trình xen kẻ hợp lý với số liệu các khóa học đủ điều kiện tham gia kỳ này. Chương trình điều hành đúng quy trình đề ra, tại giảng đường Trường Trung Cấp Phật Học Khánh Hòa lúc 7g30 ngày 30-12-2018, dưới sự chứng kiến của Thường vụ Ban Hướng Dẫn sở tại. Sau phần hành chánh Anh Tâm Kim Chủ tịch Hội đồng Giám thị địa phương thay mặt, tiếp nhận bộ đề thi còn niêm phong do Huynh trưởng Nguyên Hải Mào Phú Thanh  đaị diện BHD TƯ giám sát trao lại, trước các Huynh trưởng thí sinh dự thi. Đầu tiên phần thi Trắc nghiệm qua 45 phút , học viên được nghỉ giải lao 10 phút và  tiếp tục 90 phút  làm bài tự luận. Buổi thi kết thúc lúc 11g30 phút cùng ngày.

   

    

BHD Đồng Nai:Tổ Chức Thi Kết Khóa các Bậc Kiên -Trì – Định – Lực Năm 2018

       Sau một năm tu học, ngày 30/12/2018 hòa cùng không khí nhộn nhịp của cuối năm và để tổng kết một năm hoạt động của các BHD. Nay BHD GĐPT Đồng Nai tổ chức kì thi khảo sát năng lực, kết thúc 1 năm học cho Huynh trưởng học viên các bậc Kiên – Trì – Định – Lực trong tỉnh. Trong không khí nô nức của ngày thi, từ các vùng xa xôi của Tỉnh các Huynh trưởng cũng đã về tham dự khóa thi đầy đủ. Tổng cộng có 96 Huynh trưởng học viên trong các bậc Kiên – Trì- Định – Lực.

       Sau phần lễ hành chánh khai mạc khóa thi tại hội trường Long Thọ với sự tham gia của các anh chị Ban Viên BHD và hội đồng thi do anh Quảng Đáp – Lê Bửu Ủy Viên Nghiên Huấn làm Chủ Tịch Hội Đồng thi. Với sự giám sát của chị Diệu Quang – Cao Thị Liên Minh, thay mặt cho BHD Trung Ương về giám sát Hội Đồng Thi Đồng Nai cùng với Anh Tâm Từ – Hoàng Mộng Long cùng chủ Tọa trong buổi lễ khai mạc. Sau buổi lễ khai mạc , các Huynh trưởng học viên các bậc vào địa điểm thi đã được phân bố sẵn. Phần thi khảo sát bắt đầu từ 9 giờ 15 phút, sau 45p  kết thúc phần thi trắc nghiệm. Giải lao 5p và tiếp theo là phần thi luận văn với 90 phút . Nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng ở các khâu tổ chức, nên buổi thi diễn ra rất nghiêm túc và đúng với nội lệ của phòng thi. Buổi khảo sát kết thúc trong vòng tay thân ái lúc 12h cùng ngày.

BHD.GĐPT Cam Ranh: Kỳ thi kết khóa bậc Lực năm 2018

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2018, vào lúc 7g30, tại Văn phòng BHD.GĐPT Cam Ranh. Thừa ủy nhiệm của BHD Trung ương GĐPT Việt Nam, BHD.GĐPT Cam Ranh đã tổ chức Kỳ thi kết khóa bậc Lực năm tu học 2018.
Lễ khai mạc kỳ thị có sự hiện diện tham dự của các Anh, Chị:
-Htr cấp Tấn Minh Thiền PHẠM BÁ QUYẾT, Trưởng ban BHD GĐPT Cam Ranh, thân lâm chủ tọa.
-HTr cấp Tấn Tâm Tăng TRẦN THỊ KIM CÚC, thành viên HĐ khảo thí bậc Lực TƯ – Giám sát Hội đồng thi bậc Lực Cam Ranh, đồng chủ tọa. Các HTr là thành viên BHD, Gia trưởng, LĐT các đơn vị trực thuộc BHD.GĐPT Cam Ranh.
-HTr cấp Tấn Quảng Đạo NGUYỄN VĂN NỨC, Chủ tịch Hội đồng Giám thị; cùng quý HTr là thành viên HĐ Giám thị kỳ thi kết khóa Bậc Lực tại Hội đồng thi Cam Ranh, cùng toàn thể thí sinh học viên Bậc Lực
Sau Lễ khai mạc, kỳ thi diễn tiến nghiêm túc với 2 môn thi trắc nghiệm và tự luận. Kết thúc hoàn mãn lúc 11g00 cùng ngày.

  Nguồn: BHD.GĐPT Cam Ranh (gdptcamranh.net)

770 lượt xem