BHD GĐPT Lâm Đồng Tổ Chức Trại Ngành Đồng Năm 2019

Mùa Hiếu Hạnh đã về, từng đàn chim Oanh các đơn vị GĐPT Trong Tỉnh Lâm Đồng  đã nô nức chờ đón ngày khai hội và thời gian trông đợi cũng đến. Những cánh chim hồ hởi cùng nhau về mái chùa thân yêu  là hình ảnh không thể thiếu được những ngày đầu tháng 7 Vu Lan.

Ngày 06-07/07/2019 tại chùa Phước Thọ – Lộc An Huyện  Bảo Lâm Tỉnh  Lâm Đồng.  Được sự yêu thương chở che của Thầy Trú Trì cùng Tăng chúng, những cánh Chim Lam của 18/24  đơn vị hội tụ về tổ chức hội Hiếu 2019.

Tham gia có 196 trại sinh và 97 Huynh trưởng hỗ trợ .

Về tham dự có Chị Tâm Mậu – Lê Thị Chi Trưởng ban BHD. GĐPT Lâm Đồng, Anh  Tâm Phước – Bùi Văn Thọ Phó trưởng ban ngành Nam, Chị Diệu Trung – Nguyễn Thị Cúc Phó trưởng ban ngành Nữ  cùng Anh, Chị thành viên BHD, Ban Đại Diện Khu Vực Phía Nam, Ban đại diện liên huyện Đức Trọng – Lâm Hà. Trong lễ khai mạc thừa ủy nhiệm của chị trưởng ban, Chị Diệu Trung có lời tán thán công đức các đơn vị đã vượt khó để về tham dự Hội Hiếu, sách tấn BQT và chúc trại thành công viên mãn.

Sau lễ khai mạc diễn ra các hoạt động của Hội Hiếu như: Trò chơi nhỏ,Khu vườn Lam,Thắp nến tri ân,vui quanh đèn ,thi Phật Pháp…

Đặc biệt lễ thắp nến tri ân có sự chứng minh của Thầy Trú Trì cùng chư Tăng chùa Phước Thọ khơi nguồn tâm tri ân và báo ân cho các em ở lứa tuổi ngành Đồng .

Hội Hiếu bế mạc vào lúc 13h ngày 07/07/2019, chia tay trong tình lưu luyến thắm đượm tình Lam những đàn chim Oanh lại bay về tổ ấm của mình, chuẩn bị đón chào đại lễ Vu Lan, mùa hội báo ân cha mẹ.

Sau đây là những hình ảnh do Ban truyền Thông GĐPT Lâm Đồng ghi lại tại đất trại.

 

      VP.BHD Lâm Đồng

420 lượt xem