Hôm nay, ngày 03.11.2019,  BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn tổ chức Lễ công nhận chính thức GĐPT Chánh Viên tại trú xứ Tổ đình giác Viên số 161/35/20 đường Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, Sài Gòn. Đây là một ngôi Tổ đình có lịch sử hơn 200 năm gắn liền với dòng chảy trong đời sống văn hóa của người Sài Gòn – Gia Định nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung. Trong dòng chảy văn hóa lịch sử Việt Nam, GĐPT VN đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đạo pháp – Dân tộc.

GĐPT Chánh Viên ra mắt chính thức hôm nay là sự kế thừa những giá trị được gầy dựng, tô bồi từ các anh chị Huynh trưởng hơn 70 năm qua.

Thật vui và thật hạnh phúc khi được tiếp nối với dòng Lam sử của tổ chức GĐPT Việt Nam. Dường như trong không khí thanh tịnh, trang nghiêm này, mọi cảnh vật thiên nhiên như cùng hòa quyện với GĐPT Chánh Viên để đón mừng ngày đại hỷ. Xin thành kính tri ân Thượng Tọa cố vấn giáo hạnh, quý Chư tôn thiền đức Tổ đình Giác Viên, BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn đã luôn động viên, sách tấn và tạo thuận duyên để GĐPT Chánh Viên tiến bước trên con đường phụng sự tổ chức. Xin thể hiện lòng tri ân, báo ân và xin chân thành cám ơn !!!

Chúc GĐPT Chánh Viên hãy dấn thân trong niềm tin vào Đấng Từ phụ để đền đáp ơn Tam Bảo, góp phần phụng sự Chánh Pháp và trở thành những người Phật tử chân chính, dắt dìu đàn em đi theo con đường lý tưởng cao đẹp – lý tưởng LAM.

504 lượt xem