Mùa Vu Lan nhắc nhở người con Phật nghĩ về các ân nặng: Ân cha mẹ, ân sư trưởng, … Nhớ lời Phật dạy “Phàm làm người phải biết tri ân và báo ân”. Tháng 7 về, với tấm lòng tri ân, BHD Lâm Đồng đã đi cúng dường các trường hạ, vấn an sức khỏe Thượng tọa Thích Nguyên Hiền – Thành viên HĐGG GĐPT Việt Nam, Cố vấn giáo hạnh GĐPT Lâm Đồng cùng Chư Tôn Đức một số chùa trong tỉnh.

Cũng trong tinh thần ấy, đến thăm anh Nguyên Tín Nguyễn Châu – Trưởng ban BHD GĐPT Việt Nam. Anh vui và chia sẻ: Không có tình nào đẹp bằng tình Lam, GĐPT là một tổ chức mà anh chị em quan tâm nhau như ruột thịt, thường xuyên thăm hỏi. Thấy anh khỏe, ai cũng vui. Chia tay anh, tiếp tục đến thăm các huynh trưởng cao niên đã có những lo toan, tận tụy chăm sóc thế hệ trẻ. BHD cũng đến thăm phụ huynh của một số thành viên BHD, đến đâu đều nhận được tình cảm ấm áp, nụ cười, ánh mắt thật tươi của các bậc cha mẹ.

Tháng 7, ngày Hội tri ân và báo ân, cùng với BHD, BHT các đơn vị trong tỉnh cũng tổ chức đi thăm anh Nguyên Tín, huynh trưởng cao niên cùng phụ huynh huynh trưởng và đoàn sinh.

VP.BHD Lâm Đồng

Thăm Chư Tôn Đức

Thăm Huynh Trưởng cao niên

343 lượt xem