Sáng hôm nay, mùng hai Tết Tân Sửu (13/2/2021), các Huynh Trưởng đại diện Ban Hướng Dẫn GĐPT Lâm Đồng – Việt Nam đã đến thăm và chúc tết Huynh Trưởng Nguyên Tín NGUYỄN CHÂU tại tư thất anh ở Đà Lạt.

Do tình hình chung của xã hội phải giãn cách trong trận đại dịch CoronaVirus Vũ Hán hoành hành nên cuộc viếng thăm, gặp mặt đầu năm không thể tiến hành đông đúc và trang trọng như hằng năm, dầu vậy buổi vấn an chúc tết anh chị và gia đình vẫn đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp Lam tình đầu xuân trong ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt.

Anh Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Lâm Đồng thay mặt cho toàn thể Lam Viên GĐPT với tinh thần uỷ nhiệm của Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN tại quốc nội chúc tết anh chị cùng gia đình; đồng thời báo trình với anh về Phật sự đã phục hồi thành công đặc san Hoa Niên của Ban Hướng Dẫn GĐPT Lâm Đồng hiện nay mà trước đây Ban Hướng Dẫn GĐPT Tuyên Đức – Đà Lạt đã ấn hành do quý anh chị Huynh Trưởng tiền bối tâm huyết thực hiện.

Trong niềm vui với cảm xúc hoan hỷ dâng trào, người Anh Cả hiện tiền của Áo Lam GĐPT một lần nữa đọc lại lời chúc tết đầu năm trong thời khắc Giao Thừa minh niên Tân Sửu, thay cho lời chúc tết thông thường truyền thống, gởi đến tất cả anh chị em Lam Viên GĐPT hiện diện.

Các “tiết mục” Anh Chị Cả lì-xì đầu năm; các câu chuyện tâm tình kể lại; những bài ca GĐPT đã rất lâu, rất xa… được cất lên thân thương, để rồi kết thúc bằng vòng tay Dây Thân Ái chia tay, hứa hẹn một năm mới nhiều nỗ lực vì tổ chức, dù vẫn còn đâu đó những trở ngại, chướng duyên nội tại và ngoại tại…

908 lượt xem