Chỉ còn một ngày nữa thôi, thân tứ đại người đồng sự Quảng Tuấn NGUYỄN ĐÌNH TÂN sẽ rời xa áo lam gởi vào vùng đất lạnh Du Sinh trên Cao Nguyên Lâm Viên nước Việt. Hôm nay, ngày 5/3/2018 (18 tháng Giêng – Mậu Tuất), các phái đoàn Tăng-già, các cấp lãnh đạo GĐPT và Lam Viên tiếp tục hội tập về linh đường tại Thành Phố Sương Mù viếng Chơn Linh và từ biệt nhục thể anh lần cuối…

Thật xúc động nhìn thấy người Thầy thân thương – học trò của người “Thầy Áo Lam” thượng Tâm hạ Thanh – từ Vĩnh Minh Tự Viện cùng Tăng Chúng bản tự tháp tùng, bất kể Phật sự đa đoan của tự viện trong những ngày Tết Thượng Nguyên dành thời gian quý báu đến cầu nguyện và tiễn biệt anh. Sự hiện diện của Thượng Tọa Thích Nguyên Hiền tại Tang đường không chỉ là một tâm nguyện hộ niệm, sách tấn cho Chơn Linh anh, một niềm an ủi cho Tang tộc, mà còn là một sự ưu ái vinh dự đối với toàn thể Lam Viên Gia Đình Phật Tử.

Chẳng quản đường sá xa xôi mà quý anh chị đều là tuổi lớn sức mòn, lại Phật sự tứ bề dày dặc, các thành viên Hội Đồng Huynh Trưởng Cấp Dũng GĐPTVN đã có mặt bên cạnh đàn em, các Ban Hướng Dẫn, Ban Đại Diện, Ban Điều Hợp GĐPT Miền, Tỉnh/Thị/Thành, Quận/Huyện cùng đối trước linh tiền đốt nén tâm hương tưởng niệm, ngỏ lời tiễn biệt, bắt ấn chào anh trước ngày đưa tiễn linh quan; chia sẻ niềm mất mát lớn cùng Hiếu Quyến anh, cùng Hội Đồng Huynh Trưởng anh tại nhiệm cũng như Ban Hướng Dẫn sở tại trú xứ của anh.

Dưới đây là một số hình ảnh đại diện các cấp Ban Hướng Dẫn, Ban Đại Diện đến phúng viếng trong ngày 5/3/2018:

Đại diện Ban Hướng Dẫn GĐPT Gia Định:

Đại diện Ban Hướng Dẫn GĐPT Khánh Hòa:

Đại diện Ban Hướng Dẫn GĐPT Cam Ranh:

Đại diện Ban Hướng Dẫn GĐPT Ninh Thuận:

Đại diện Ban Đại Diện GĐPT liên huyện Đức Trọng – Lâm Hà:

Đặc biệt, phái đoàn Ban Đại Diện và Huynh Trưởng GĐPT Đức Trọng – Lâm Hà đã được Thượng Tọa Thích Nhuận Linh là Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT Đức Trọng – Lâm Hà thân lâm dẫn phái đoàn. Sau lễ viếng, những dòng tâm sự mộc mạc, chân tình của Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT Đức Trọng – Lâm Hà lưu lại trong sổ tang thật xúc động:

Vĩnh viễn từ nay thiếu vắng Anh
Chín phẩm hoa sen đã sẵn dành
Rời chốn nhân gian về cõi Phật
Nguyện cầu anh được sớm vãng sanh.

Nhóm PV Trang Nhà GĐPTVN Trên Thế Giới ghi nhận tại chỗ.

2976 lượt xem