Buổi lễ Phật Đản (truyền trực tuyến) từ Sydney, Australia SẼ BẮT ĐẦU lúc 09g45 sáng (giờ Sydney), Chủ Nhật ngày 17/05/2020. Theo giờ địa phương (local time) tại một số quốc gia như sau:

  • Việt Nam (giờ Sài Gòn): 06:45 sáng Chủ Nhật, 17/05/2020.
  • Hoa Kỳ (giờ Washington): 19:45 tối Thứ Bảy, 16/05/2020.
  • Anh: (giờ London): 00:45 khuya Chủ Nhật, 17/05/2020.
  • Pháp (giờ Paris): 01:45 khuya Chủ Nhật, 17/05/2020.
  • Đức (giờ Berlin): 01:45 khuya Chủ Nhật, 17/05/2020.
  • Ý (giờ Rome): 01:45 khuya Chủ Nhật, 17/05/2020.
  • Nhật (giờ Tokyo): 08:45 sáng Chủ Nhật, 17/05/2020.
  • Gia Nã Đại (giờ Ottawa): 19:45 tối Thứ Bảy, 16/05/2020.

———=oOo=———

PHẦN I: THỜI GIAN CHỜ TRUYỀN PHÁT

PHẦN II: LỄ CHÍNH THỨC

PHẦN III: KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

451 lượt xem