Lam Viên GĐPT Lâm Đồng thăm chư Tôn Đức nhân dịp đầu xuân Quý Mão – 2023

LAM VIÊN LÂM ĐỒNG CHÚC TẾT ANH NGUYÊN TÍN – NGUYỄN CHÂU

 Theo thông lệ hàng năm, sáng ngày mồng 2 Tết Lam viên Lâm Đồng về chúc Tết anh Nguyên Tín Nguyễn Châu.
Sáng hôm nay mồng 2 tết Quý Mão, trời Đà Lạt se lạnh, chưa đến 8 giờ khoảng sân nhỏ đã đón những lam viên từ Đức Trọng, Lâm Hà. Tiếng chuyện trò, thăm hỏi chúc mừng nhau rôm rả. Chỉ trong chốc lát, sân càng lúc càng đông, thành viên Ban Hướng Dẫn, Ban Đại diện Đức Trọng – Lâm Hà, Huynh trưởng các đơn vị Đà Lạt, Đức Trọng, Lâm Hà. Những bộ veston trịnh trọng xen lẫn với tà áo dài đủ màu sắc góp thêm sắc xuân cho khu vườn nhỏ.
Căn phòng ấm cúng không rộng lắm. Hai dãy ghế dành cho huynh trưởng cao niên và một số anh chị em, ngoài sân còn đông lắm, người đứng người ngồi. Thật đông vui!
Tiếng vỗ tay vang lên đón mừng Anh Cả đẹp lão trong chiếc áo dài gấm xanh. Chị Trinh (con gái anh Châu) cho biết hôm nay trời lạnh nên anh không khỏe lắm. Để giữ sức khỏe cho anh, phần nghi lễ gọn nhẹ. Sau nghi thức niệm Phật, cử bài ca Sen Trắng, anh Nguyên Bảo Trần Nho – Trưởng ban Ban Hướng Dẫn GĐPT Lâm Đồng thay mặt toàn thể Lam viên kính chúc mừng anh, mong anh có sức khỏe, đồng thời gửi lời cám ơn gia quyến đã chăm sóc cho anh để tổ chức Áo Lam có chỗ dựa tinh thần.Tiếp nối, các huynh trưởng cấp Dũng, huynh trưởng cao niên chúc mừng người Anh Cả.
Tuy không khỏe lắm, nhưng anh vẫn lắng nghe rồi có lời thăm hỏi. Anh rất vui khi thấy đông đảo anh chị em có mặt hôm nay, chúc tất cả sức khỏe, vững vàng với sự nghiệp Áo Lam. Cuối cùng, mỗi lam viên hiện diện được nhận một phong bao lì xì của người Anh Cả.
Kính chúc Anh cứ đẹp lão như thế để năm nào chúng em cũng được quây quần về bên anh.


Tin – ảnh: VP – BHD GĐPT Lâm Đồng

1469 lượt xem