Đêm nhạc Đức Quảng – tưởng nhớ cố HTr cấp Dũng Nguyễn Hoàng Phụng

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Chúng con chân thành tri ân và cảm niệm công đức không thể nghĩ bàn của Hoà thượng ân sư GĐPT VN Hòa Thượng đạo hiệu Thượng Minh hạ Tâm: Thành viên HĐ Tăng Già Bản Thệ – Phó ban ngoại vụ Ban thường trực HĐ Giáo Giới GĐPTVN và cũng là người anh Trưởng Đình Điệp của chúng con, chúng em !

Ôi ! Thật xúc động vô cùng khi Thầy đã không quản ngại đường xa, tuổi già sức yếu hoan hỷ đi từ Long Thành về tham dự và chứng minh Đêm nhạc Đức Quảng. Tất cả ace trong Đêm nhạc đều vô cùng  xúc động, vui sướng và tri ân vì sự đã  đến của Thầy, có lẽ người vui nhất trong không gian thời gian ấy là Cố HTr Đức Quảng Nguyễn Hoàng Phụng Thầy ạ, chúng con tin chắc là như thế!

Chúng con xin nguyện hứa sẽ “Sống trọn đời Lam”

Chúng con Thành Kính tri Ân Thầy  trụ trì Trấn Quốc Tự, cố vấn giáo hạnh GĐPT Chánh Định  với  lòng từ bi rộng mở đã hoan hỷ cho phép chúng con tổ chức Đêm nhạc Đức Quảng tại Chùa Trấn Quốc -23/2/2023.

Xin gởi lời cám ơn chân thành đến quý phụ huynh, quý anh chị Chùa Trấn Quốc đã hỗ trợ trong việc nấu ăn chiều và giữ xe cho Đêm nhạc mà không hề ngại vất vả, mệt nhọc.

Chân thành tri ân tất cả anh chị em Lam viên cùng quý ace Nghệ Sĩ, bạn bè thân hữu gần xa, trong và ngoài nước, gia đình quyến thuộc…. đã  tham dự trực tiếp –  trực tuyến Đêm nhạc Đức Quảng cũng như gởi trao tịnh tài để hỗ trợ phần nào cho Đêm nhạc tưởng niệm anh Đức Quảng.

Xin trân trọng tri ân tất cả ace Lam viên gần gũi thân thiết và hết mực yêu thương anh Phụng đã chung tay toàn tâm tận lực từ thời gian – công sức – tài lực – trí lực và  đặc biệt là  những  lời ca tiếng hát với cả tấm lòng chân thật, bằng cả con tim yêu thương để dệt nên Đêm nhạc Đức Quảng 23/2/2023 tại chùa Trần Quốc.

Ngưỡng nguyện Hồng Ân Tam bảo gia hộ Chư Tôn thiền Đức Pháp thể khinh an chúng sanh dị độ – mãi là tàng Bồ Đề rợp mát chở che cho chúng con trên bước đường tu học và phụng sự.

Kính chúc tất cả quý anh chị em luôn vui khoẻ bình an, tự tại an nhiên trong ánh hào quang của chư Phật, chư Bồ Tát nhiệm mầu.

Xin trân trọng  gởi đến tất cả lời tri ân chân thành và tình yêu thương chân thật nhất !

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát.

Bộ sưu tập của Anh khi còn tại thế

Cung thỉnh chư Tôn Đức quang lâm chứng Minh

 Sau đây là hình ảnh đêm nhạc Đức Quảng

PV – CTV Trang nhà Thế Giới tác nghiệp tại đêm nhạc Đức Quảng GĐPVN

705 lượt xem